Gối chặn và lót lưng chống trào ngược Sozzy
 

Gối chặn và lót lưng chống trào ngược Sozzy - 5165343 Yêu thích

463 Lượt đã xem
0 Lượt mua thành công

Giá: 219,000 đ

Phí vận chuyển nội thành Hà Nội 20k.

Phí vận chuyển các tỉnh khác phụ thuộc vào trọng lượng và địa chỉ.

Đổi trả trong vòng 72 giờ

Giao hàng nhanh chóng

Số lượng

Trạng thái : Còn hàng

Hỗ trợ trực tuyến

0936.35.34.35 0961.18.17.81


Thông tin chi tiết Đánh giá Bình luận

Gối chặn và lót lưng chống trào ngược Sozzy

Con bạn thường xuyên xảy ra tình trạng nôn trớ? Hay bé thường xuyên mất ngủ và khóc đêm?  Đây thực ra là một hiện tượng vô cùng phổ biến ở trẻ. Đặc biệt là ở trẻ sơ sinh. Tuy nhiên nếu không có biện pháp cải thiện kịp thời, thì hậu quả để lại cho bé sẽ vô cùng khôn lường và chúng ta không thể kiểm soát được.

 

goi-chong-trao-nguoc-sozzy-hinh-11

Chính vì vậy mà một chiếc gối chống trào ngược, có chức năng hỗ trợ giúp bé tiêu hóa, cũng như ngủ tốt hơn là một trong những vật dụng cần thiết mà các bậc phụ huynh nên đầu tư. 

Với những ưu điểm vượt trội của mình mà mẫu gối chống trào ngược Sozzy, sẽ là một trong những sự lựa chọn mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua.

 

Chất liệu mềm an toàn với bé

- Với chất liệu vải mềm thoáng khí, có khả năng thấm hút mồ hôi. Đặc biệt là trẻ nhỏ thường xuyên vã mồ hôi ở lưng khi ngủ. Hiểu được điều đó, mà nhà sản xuất đã thiết kế một lớp vải mềm thoáng khí, cùng với lớp đệm có khả năng hút ẩm. Giúp bé luôn cảm nhận được sự khô thoáng và đi vào giấc ngủ một cách dễ dàng. 

 

Đặc điểm nổi trội

- Một trong những sự khác biệt của mẫu gối chống trào ngược Sozzy, đó chính là thiết kế 2 chiếc gối mềm bên hông. Nhằm cố định tư thế, để bé không bị lật úp hoặc nằm sấp khi ngủ. Giúp hỗ trợ khả năng hô hấp cho bé và hạn chế tình trạng tức ngực và nôn trớ khi chúng ta không để ý.

- Cùng với thiết kế góc nghiêng 15 độ khá lý tưởng. Giúp bé cảm thấy thoải mái và hạn chế được tối đa tình trạng nôn trớ ở trẻ.

 

 

Hướng dẫn cách sử dụng

Với thiết kế đơn giản, chính vì thế mà chúng ta có thể sử dụng sản phẩm theo những bước cơ bản sau:

- Bước 1: Đặt chiếc gối lên giường hoặc trong cũi, rồi cho bé nằm lên

- Bước 2: Đặt bé vào giữa chiếc gối và 2 tay đặt song song với hướng bé ngủ. Với mục đích để bé không thể lật úp gây ảnh hưởng lớn đến khả năng hô hấp cũng như quá trình tiêu hóa của bé. 

 

 

goi-chong-trao-nguoc-sozzy-6

 

 

Cách bảo quản và vệ sinh

- Làm sạch đồ dùng của bé theo định kỳ là một việc vô cùng quan trọng, nhằm bảo vệ sức khỏe còn non yếu của bé, đặc biệt là với trẻ sơ sinh. 

- Cùng với thiết kế thông minh, nên chúng ta có thể vệ sinh dễ dàng khi cần thiết bằng bằng máy giặt hoặc bằng tay vô cùng tiện lợi.

Với những đặc tính nổi trội của mình mà sản phẩm gối chống trào ngược cho bé Sozzy, sẽ là một sản phẩm tốt nhất mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho bé.

Đánh giá sản phẩm

1. Đánh giá sản phẩm

2. Nội dung đánh giá0 ký tự

Bình luận sản phẩmThiết kế web bởi Thiết kế web bởi NHANH.VN